Cho Thuê Kho Vận

 Công ty TNHH Vận Tải Việt Namcung cấp các dịch vụ vận chuyểncho thuê kho bãi (kho xưởng, nhà kho), Dịch vụ giao nhận vận chuyển quốc tế  hàng đầu Việt Nam nhận được sự yêu mến và tin tưởng khách hàng.

 

Cho thuê kho bãi với những diện tích  trên 5000 m2 lớn, mà  công ty chúng tôi còn có những kho bãi dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ và cho các công ty vận tải thuê kho.

Không chỉ phục vụ cho thuê kho bãi với những diện tích lớn, mà chúng tôi còn có những kho bãi dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ với những diện tích thấp nhằm phụ vụ nhu cầu của các doanh nghiệp trên khắp các quận tại TPHCM.

  1. Năng lực và cách phục vụ của cho thuê kho chứa tài liệu của Công ty Vận tải Việt nam

– Bảng kê phiếu xuất kho và phiếu báo cáo;

– Phí lưu kho chuyên nghiệp và giá hot;

– Phí dịch vụ tốt nhất;

– Yêu cầu nhập, xuất tài liệu ngay lập tức tiết kiệm thời gian;

– Tìm kiếm tài liệu đã gửi theo yêu cầu doanh nghiệp (hiển thị ra mã vạch thùng, mã niêm phong, toàn bộ tài liệu trong thùng, vị trí trên hệ thống giá kệ)..

2. Độ ngũ cán bộ – nhân viên phục vụ trong kho, ngoài kho xưởng

– Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp về qui trình quản lý và phục vụ

– Nhiệt tình phục vụ khách hàng trong mọi thời điểm mà khách hàng có yêu cầu

Cùng với các dịch vụ gia tăng đảm bảo thuận lợi tối đa cho khách hàng: truy xuất, đóng gói, vận chuyển, tiêu hủy, sắp xếp lại tài liệu….. Chúng tôi rất hân hạnh chào đón, sẵn sàng chia sẻ  những thông tin chính xác và gánh vác những lo lắng của Quý doanh nghiệp trong việc lưu trữ, bảo quản tài liệu thông qua giải pháp chuyên nghiệp của công ty Việt Nam  cung cấp nhiều năm nay..

3 .Các dịch vụ liên quan đến cho thuê kho để lựa chọn tại kho hàng chứa Tài liệu khác…

– Dịch vụ cung cấp thùng và đóng gói tài liệu hàng hóa: cung cấp thùng carton tiêu chuẩn và đóng gói tài liệu tại kho Vận tải Việt Nam

– Dịch vụ truy xuất tài liệu: Truy xuất tài liệu và giao cho khách hàng tại cửa kho Của Việt Nam

– Dịch vụ tiêu hủy tài liệu – hàng hóa đã qua sử dụng

– Dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng trong mọi thời điểm.

Từ nay, Quý khách không cần phải bận tâm về việc thuê mặt bằng, kho bãi, nhân viên chuyển hàng và chi phí tốn kém khác nữa. Hãy liên hệ 0915181779 , công ty chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu cho thuê kho bãi giá rẻ tại Sài Gòn của Quý khách hàng và quản lý hàng hóa ký gửi trong kho, vận chuyển hàng hoá một cách nhanh nhất cho khách hàng.

ĐT: (028) 6256 2719

HOTLINE 0919328779 & 0915 181 779  Mr Thuần

Email: expresslogisticsvietnam@gmail.com

congtyvantaivietnam@gmail.com

Web: www.vantaivn.com & www.vantaivietnam.net


Tag: van chuyen, van tai, van chuyen hang hoa, van chuyen gia re, van chuyen nhanh, van chuyen hang dong lanh,cho thue kho bai