Vận Chuyển Các Mặt Hàng Nhỏ Lẻ Nhanh Chóng

 Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng nhỏ lẻ nhưng lại lo lắng về chi phí cũng như chất lượng dịch vụ vận chuyển liệu có đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách?

Công ty Vận tải Việt Nam  chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa sẽ cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ Vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ vô cùng tiện ích và nhanh gọn và nhanh nhất Việt Nam hiện nay . Đồng thời, chúng tôi cũng đưa ra mức giá cạnh tranh nhằm mang đến cho quý khách sự lựa chọn dịch vụ hoàn hảo nhất và vận chuyển nhanh nhất sài gòn và nhiệt tình nhất.
Với nhiều loại xe tải khác nhau có trọng tải từ 1 tấn  đến 35 tấn, và các loại xe đầu kéo chạy tuyến đường ngắn và dài, chúng tôi nhận vận chuyển các mặt hàng từ Nam ra Bắc và ngược lại. Đặc biệt, khi giao hàng tận nơi trong nội thành và các thành phố, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa của Quý khách bằng các loại xe tải nhỏ phù hợp (thuộc hệ thống vận tải Việt Nam ) để đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn và vận chuyển đúng địa chỉ cũng như thời gian  nhận hàng.  

Hiện, các mặt hàng vận chuyển (hàng nhỏ lẻ, ít hoặc nhiều) tại Việt Nam bao gồm hàng bình thường đến cồng kềnh như: tủ điện, máy phát điện, băng tải, thang máy, nồi hơi, cáp điện…

Lịch xe chạy liên tục hàng ngày đi từ Nam ra Bắc và ngược lại:


 

·         HCM – Hà Nội ( 3 chuyến/ ngày) thời gian vận chuyển 3-4 ngày

·         HCM – Đà Nẵng (3 chuyến/ ngày) thời gian vận chuyển 2-3 ngày

·         HCM – Cần Thơ (3 chuyến/ ngày) thời gian vận chuyển 1 ngày
 

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ nhận/ giao hàng tận nơi giúp Quý khách hàng luôn an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như đảm bảo hàng hóa vận chuyển luôn an toàn và lịch trình đúng thời hạn nhất.

MỌI NHU CẦU VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ QUÝ KHÁCH XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH GIẢI TRÍ VÀ VẬN TẢI VIỆT NAM

445 ĐƯỜNG LÊ THỊ RIÊNG, PHƯỜNG THỚI AN, Q12, TP HCM

 

ĐT: (08) 6256 2719

HOTLINE 0919328779 & 0908038620 Mr Thuần

Email: expresslogisticsvietnam@gmail.com

           congtyvantaivietnam@gmail.com

 Web: www.vantaivn.com

 


Tag: vận tải nhanh, vận chuyển nhanh, vận tải các mặt hàng, cung cấp dịch vụ vận tải nhanh nhất sài gòn