Vận Tải Việt Nam

 Vận tải nội địa :là một phần quan trọng trong chuổi logistics, phục vụ chính trong việc vận chuyển hàng hóa giữa các vùng miền, giữa nông thôn và thành thị, giữa các tỉnh với nhau, được ví như là một mạch máu để nuôi sống nền kinh tế thị trường.

Hệ thống đường bộ của việt nam bao gồm những đường quốc lộ chính nối liền các tỉnh và vô số những con đường tỉnh lộ nối liền các địa phương, các nhà máy, Khu Công Nghiệp, Bến cảng… trãi dài khắp đất nước rất chằn chịt. Để thực hiện việc giao thương hàng hóa giữa các vùng miền trong cả nước chỉ có thể là chọn phương án vận chuyển bằng ôtô là phương án tối ưu nhất.

Chính sự linh hoạt, dễ dàng trong việc tiếp cận với các nhà máy, Khu công nghiệp, Bến cảng, nông thôn và thành thị…  đã đưa việc vận chuyển bằng ôtô trong Ngành Vận tải nội địa lên thành ngành vận tải chính của nền kinh tế Việt Nam.

- Công ty Vận Tải Việt Nam  cũng là một trong những thành phần của ngành vận tải đường bộ, Chúng tôi đã xây dựng đội xe vận tải chuyên chạy các tuyến cố định đi khắp các tỉnh thành của Việt Nam Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của Quý khách hàng từ những đơn hàng nhỏ lẻ, hàng nguyên chuyến, hàng nặng, siêu trường siêu trọng…
- Mỗi ngày Việt Nam  luôn có các chuyến hàng đi tỉnh cụ thể như hàng Sơn Toa, , Hàng mực in Sakata, giấy sài gòn, Khung nhà tiền chế , sắt thép, thực phẩm Đông lạnh, Nội Thất, Kinh khí Điện máy … nên rất thuận tiện trong việc ghép hàng, kết hợp hàng một cách nhanh chóng, đáp ứng được thời gian vận chuyển cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển nội địa chuyến tuyến như sau:
-    Vận chuyển hàng nguyên chuyến xe.
-    Vận chuyển hàng nhỏ lẻ.
-    Vận chuyển hàng dự án.

-       Vận chuyển Vận Tải Đa phương Thức. : Đường Bay, Đường Bộ, Đường Biển.

MỌI NHU CẦU VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ QUÝ KHÁCH XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH GIẢI TRÍ VÀ VẬN TẢI VIỆT NAM

445 ĐƯỜNG LÊ THỊ RIÊNG, PHƯỜNG THỚI AN, Q12, TP HCM

 

ĐT: (08) 6256 2719

HOTLINE 0919328779 & 0908038620 Mr Thuần

Email: expresslogisticsvietnam@gmail.com

           congtyvantaivietnam@gmail.com

 Web: www.vantaivn.com

 


Tag: vận tải hàng nhỏ lẻ, vận tải hàng số lượng lớn, vận tải hàng nhanh, vận tải hàng bằng đường bay, vận tải bằng container