Vận Chuyển Nội Thất Đi Các Tỉnh

 Vận chuyển hàng nội thất đi các tỉnh thành phố

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa chúng tôi - Công ty vận tải Việt Nam đã  và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng. Công ty vận tải Việt Nam luôn cam kết là đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín chất lượng nhất, nhanh nhất hiện nay , giá cả tốt nhất cho khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đóng một vai trò trọng yếu của các khâu phân phối và lưu thông hàng hóa, ngành dịch vụ vận tải đang là một trong những ngành mang lại thu nhập GDP cao cho Việt Nam. Nếu coi toàn bộ nền kinh tế là một cơ thể sống, trong đó hệ thống giao thông là các huyết mạch thì vận chuyển hàng hóa là quá trình đưa các chất dinh dưỡng đến nuôi các tế bào của cơ thể sống đó.

Những loại hình dịch vụ vận chuyển hàng Xuyên Việt của công ty Giải Trí và Vận Tải Việt Nam

Vận Tải Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên vận chuyển hàng nội thất đi khắp các tỉnh thành phố như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bắc Ninh, SaPa, Lào Cai , Yên Bái, thái Nguyên, Cao Bằng , Bắc Kan, Đà Lạt , Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Huế, Cần Thơ  .v.v…

Là đối tác tin cậy của nhiều công ty nội thất, Công Ty Vận Tải Việt Nam  chúng tôi sẵn sàng nhận tận nơi và giao tận nơi với lô hàng số lượng lớn, nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển nhiều chặng và đảm bảo thời gian vận chuyển hàng kịp thời cho khách hàng.

Cước phí vận tải là một trong những yếu tố quyết định giá cả sản phẩm bán ra. Vì đi các tỉnh theo 2 chiều nên cước phí vận tải của chúng tôi rất cạnh tranh. Thời gian vận chuyển theo quy định trong ngày tùy theo từng nơi mà có thể đi từ 1 đến 2 chuyến trong ngày.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ bao bọc miễn phí cho khách hàng bao bọc miễn phí sản phẩm cho khách hàng nếu sử dụng dịch vụ vận tải của công ty.

ĐT: (028) 6256 2719

HOTLINE 0919328779 & 0915 181 779  Mr Thuần

Email: expresslogisticsvietnam@gmail.com

congtyvantaivietnam@gmail.com

Web: www.vantaivn.com & www.vantaivietnam.net


Tag: van chuyen, van tai, van chuyen noi that, van chuyen hang hoa, van chuyenr gia re, van tai giá re, van chuyen nhanh,