Vận Chuyển Nội Thất Nhanh Chóng, An Toàn Giá Rẻ

Nội thất là một trong những mặt hàng thường xuyên được vận chuyển nhưng lại cũng được ưu tiếp xếp vào hàng đặc biệt, cồng kềnh, khó vận chuyển, dễ hư hỏng, trầy xước, gãy hay bể vỡ … Có nhiều trường hợp hàng đến nơi mặc dù không bị hư hại gì nhưng lại bị mưa ướt, ẩm mốc, mối mọt do bảo quản không tốt ….

 

Thực tế đã có rất nhiều khách hàng phó mặc tài sản của mình cho các công ty chuyên vận chuyển nhưng lại gặp phải những sự cố nêu trên dẫn đến tình trạng khách hàng hoàn toàn không an tâm và hoang mang khi lựa chọn dịch vụ.

Sau khi đã được đóng gói,các mặt hàng cùng loại sẽ được sắp xếp vào các khoang xe khác nhau để tiện cho quá trình bốc xếp, dỡ hàng và tránh bị nhầm lẫn.

Tùy thuộc số lượng hàng hóa hoặc nhu cầu vận chuyển hay lưu kho của khách hàng, Việt Nam  sẽ làm thủ tục xuất kho, thời gian lưu kho không quá 24h. Các mặt hàng sẽ được chuyên chở bằng các loại xe có kích thước, tải trọng phù hợp, đảm bảo hàng hóa không lộn xộn, chồng chéo tránh tình t Trách nhiệm của Interlink không dừng lại ở việc hoàn tất các công đoạn. Chúng tôi vẫn sẽ cử các chuyên gia của mình hỗ trợ khách hàng kiểm tra hết hiện trạng các vật dụng nội thất sau khi được lắp đặt và tư vấn thêm cho khách về các giải pháp và tiện ích khi sử dụng.

Vận Tải Việt Nam  cũng sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và có nhiệm vụ bồi thường cho khách hàng nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa bị hư hỏng, thất thoát. Chúng tôi luôn tự tin về chính sách hậu mãi của mình khi được đông đảo khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Vận chuyển hàng Nội Thất An Toàn, Giá Rẻ đều đánh giá rất cao.

ĐT: (028) 6256 2719

HOTLINE 0919328779 & 0915 181 779  Mr Thuần

Email: expresslogisticsvietnam@gmail.com

congtyvantaivietnam@gmail.com

Web: www.vantaivn.com & www.vantaivietnam.net


Tag: vận chuyển giá rẻ, vận chuyển nhanh, vận chuyển hàng bắc trung nam, vận chuyển giá rẻ, van chuyen noi that, van chuyen bac trung nam