VẬN TẢI CONTAINER LẠNH

 

Hệ thống vận tải đông lạnh nội địa Của Vận Tải Việt Nam  hiện đại bằng xe đông lạnh tải trọng lớn với nhiệt độ ổn định và chính xác này đã góp một phần quan trọng cho sự thành công của Công ty trong vấn đề đảm bảo chất lượng ổn định và sự tươi mới của sản phẩm trong suốt quá trình bảo quản và vận chuyển. Hàng hóa được chuyên chở từ các Kho đến các nơi bằng xe đông lạnh 5 tấn , 8 tấn , 14 tấn và container.


Mỗi xe tải hoặc container có trang bị hệ thống lạnh và hệ thống theo dõi nhiệt độ sao cho có thể điều chỉnh nhiệt độ theo điều kiện bảo quản quy đinh.
Tùy thuộc vào tính chất, đặc điểm của từng chủng loại sản phẩm, hàng hóa đ được bảo quản ở một khoảng nhiệt độ thích hợp từ -15oC tới -20oC.


Mỗi xe được trang bị các nhiệt kế có khả năng lưu trữ dữ liệu liên tục và có thể cung cấp các biểu đồ theo dõi nhiệt độ từ lúc bắt đầu bốc hàng lên xe đến khi giao hàng tại các TTTM. Thông qua các biểu đồ nhiệt độ người sử dụng có thể đánh giá được sự ổn định về điều kiện bảo quản, vận chuyển trong suốt quá trình chuyển hàng
Giám sát quá trình vận tải đông lạnh bằng hệ thống định vị GPS kết hợp hệ thống cảnh báo bằng GSM/GPRS.
Đặc biệt có thêm dịch vụ xe chạy nhiệt độ theo yêu cầu của khách hàng

MỌI NHU CẦU VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ QUÝ KHÁCH XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH GIẢI TRÍ VÀ VẬN TẢI VIỆT NAM
445 ĐƯỜNG LÊ THỊ RIÊNG, PHƯỜNG THỚI AN, Q12, TP HCM
ĐT: (08) 6256 2719
HOTLINE: 0919328779 & 0908038620 Mr Thuần
Email: expresslogisticsvietnam@gmail.com
congtyvantaivietnam@gmail.com
Web: www.vantaivn.com

 


Tag: vận tải lạnh, cho thê xe tải lạnh, vận tải container lạnh, vận chuyển hàng hóa.