cho thuê xe và hợp đồng vận chuyển vận tải hàng xuyên việt

 cho thuê xe và hợp đồng vận chuyển vận tải hàng xuyên việt. công ty chúng tôi nhận các hợp đồng thuê xe, vận tải tất cả các mặt hàng xuyên việt, hàng lẻ , hàng gom , và hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng nhất việt nam

Vận Tải Đường Bộ Nam-Trung-Bắc! Call: 0919328779 & 0908038620 Mr Thuần

 

Công Ty Vận Tải Thái Hùng  xin gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt tới toàn thể Quý Khách Hàng! Xin chân thành cám ơn Quý Khách Hàng đã ủng hộ và tin tưởng sử dụng dịch vụ của Công Ty chúng tôi trong thời gian qua!

 

ĐÂY LÀ THẾ MẠNH LỚN NHẤT CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI!

Kinh nghiệm nhiều năm vận chuyển đường bộ chuyên nghiệp chúng tôi đã thấy được nhu cầu rất lớn trong lĩnh vực này! Vì thế để đáp ứng nhu cầu ngày tăng về lượng và yêu cầu cao về chất của Quý Khách chúng tôi đã không ngừng phát triển để ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu vận chuyển của Quý Khách!

1.     Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đầy nhiệt huyết được đào tạo bài bản sẽ tư vấn cho quý khách phương thức vận chuyển tiết kiệm nhất, đáp ứng được tiến độ giao hàng theo yêu cầu mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển!

2.     Với đội xe tải hùng hậu đa dạng trọng tải các loại 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 14 tấn, 16 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 25 tấn và các loại container 14m chở được 30 tấn được đầu tư mới liên tục, được bảo dưỡng đầy đủ, được lắp thiết bị giám sát hành trình để quản lý trong quá trình vận chuyển! Đội xe vận chuyển chuyên nghiệp này sẽ đáp ứng các nhu cầu vận chuyển đa dạng của Quý Khách và có thể cung cấp tức thời về thông tin hàng hoá của Quý Khách trên đường trong quá trình vận chuyển!

3.     Với đội ngũ tài xế dày dạn kinh nghiệm nhiều năm vận chuyển đường dài được đào tạo bài bản trong lĩnh vực lái xe kiêm giao nhận hàng được huấn luyện nghiệp vụ thường xuyên luôn cận thận trong giao nhận và niềm nở trong giao tiếp với khách hàng!

4.     Với hệ thống kho, bãi sạch sẽ, thoáng mát được bảo vệ 24/24 sẽ đảm bảo lưu kho hàng hoá của quý khách được an toàn!

5.     Với đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp, xe nâng, xe cẩu hàng chuyên dụng sẻ đảm bảo cho việc xếp dỡ hàng hoá của Quý Khách được nhanh chóng, an toàn!

 

CÔNG TY VẬN TẢI VIỆT NAM  CHUYÊN VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ CÁC LOẠI NHƯ:

1.     Vận Chuyển Hàng Lẻ, Hàng Lô, Hàng Nguyên Xe, Nguyên Container!

2.     Vận Chuyển Tất Cả Các Loại Hàng Hoá mà Pháp luật không cấm!

3.     Nhận Hợp đồng Vận Chuyển Lâu Dài Cho Các Cá Nhân, Các Hộ Kinh Doanh, Các Công Ty, Xí Nghiệp!

4.     Có chính sách giá ưu đãi với các Khách hàng đi số lượng lớn, thường xuyên!

5.     Có Hoá đơn vận chuyển theo yêu cầu Khách Hàng!

6.     Có Bảo Hiểm hàng hoá và đền bù thoả đáng nếu không may xẩy ra thiệt hại trong quá trình vận chuyển! 

 

CÔNG TY VẬN TẢI VIỆT NAM CHUYÊN VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ ĐƯỜNG BỘ CÁC TỈNH NHƯ:

1.     Vận Chuyển Hàng Hoá Nam- Trung, Nam-Bắc và Chiều Ngược Lại!

2.     Chuyên vận chuyển hàng hoá từ Miền Nam đi Các tỉnh Phía Bắc như : QUẢNG TRỊ, QUẢNG BÌNH, HÀ TĨNH, NGHỆ AN, THANH HOÁ, NINH BÌNH, HÀ NAM, HÀ NỘI, HƯNG YÊN, BẮC NINH, BẮC GIANG, VĨNH PHÚC, PHÚ THỌ, NAM ĐỊNH, THÁI BÌNH, HẢI PHÒNG, QUẢNG NINH, HOÀ BÌNH, YÊN BÁI, THÁI NGUYÊN, LÀO CAI, SƠN LA, LAI CHÂU và Chiều Ngược Lại!

3.     Chuyên Vận chuyển hàng hoá từ Miền Nam đi Các Tỉnh Miền Trung như QUẢNG NGÃI, QUẢNG NAM, ĐÀ NẴNG, HUẾ Và Chiều Ngược Lại!

4.     Chuyên Vận chuyển hàng hoá từ Miền Nam đi Các Tỉnh Phan Thiết, Phan Rang, Nha Trang, Phú Yên, Bình Định! Và Chiều Ngược Lại!

5.     Chuyên Vận chuyển hàng hoá từ Miền Nam đi Các Tỉnh Tây Nguyên như Đà Lạt, Daklak, GiaLai, KonTum!

6.     Chuyên vận chuyển hàng hoá đi Các Tỉnh Miền Tây như Long An, Bến Tre, Cần Thơ, Trà Vinh, Cà Mau, Kiên Giang và Chiều Ngược Lại!

 

 

7.     Chuyên vận chuyển hàng hoá đi Vũng Tàu và Chiều Ngược Lại!

8.     Chuyên vận chuyển hàng hoá khu vực TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh.

9.     Chuyên vận chuyển hàng công trình, hàng dự án Như FORMOSA HÀ TĨNH, NGHI SƠN THANH HOÁ, VSIP QUẢNG NGÃI, VINPERL PHÚ QUỐC V.V...

10.  Nhận Làm Đại Lý Vận Tải  vận chuyển hàng hoá, trung Chuyển Hàng Hoá Cho Các Đơn Vị Vận Tải Khác đảm bảo uy tín, nhanh, rẻ!

 MỌI NHU CẦU VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ QUÝ KHÁCH XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

 

 

CÔNG TY TNHH GIẢI TRÍ VÀ VẬN TẢI VIỆT NAM

445 ĐƯỜNG LÊ THỊ RIÊNG, PHƯỜNG THỚI AN, Q12, TP HCM

 

ĐT: (08) 6256 2719

HOTLINE 0919328779 & 0908038620 Mr Thuần

Email: expresslogisticsvietnam@gmail.com

           congtyvantaivietnam@gmail.com

 Web: www.vantaivn.com 

 Rất hân hạnh được phục vụ  nhiệt tình với mọi  khách hàng!

 

Xin chân thành cám ơn!


Tag: cho thue xe, van tai xuyen viet, cong ty van tai viet nam, dich vu van tai viet nam