Vận Chuyển xe Máy Đường Bộ

 

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN XE MÁY TỪ  HCM ĐI HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ


Công Ty TNHH Giải Trí Và Vận Tải Việt Namxin kính chào quý khách. Kính chúc quý khách luôn luôn " Mạnh khỏe - Hạnh Phúc và Thành Công " trong mọi công việc.
Đất nước Việt Nam có 2 trung tâm thành phố lớn nhất là TP Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội là nơi phát triển và tập trung dân cư nhiều nhất trên cả nước.

 


Rất nhiều dân cư từ các tỉnh thành khác nhau kéo về trung tâm thành phố để học tập và làm việc khi đó nhu cầu đi lại trong thời gian tạm chú là việc thiết yếu của tất cả chúng ta.
Việc di chuyển để phục vụ nhu cầu đi lại hàng ngày phục vụ cho đời sống và công việc cơ bản và tiện dụng nhất vẫn là chiếc xe gắn máy, xe honda đắt tiền, xe mô tô và các loại xe máy tay ga cao cấp khác.

Thủ tục gửi và nhận xe máy bằng đường Bộ ( Xe Tải Chuyên Dụng) Từ  Sài Gòn ( TPHCM ) ra Hà Nội  và đi một số tỉnh thành khác.

Khi quý khách muốn vận chuyển, gửi xe máy qua dịch vụ của Công ty vận chuyển Xe máy Vận Tải Việt Nam  chỉ cần 3 bước cơ bản như sau

 

 

1) Gọi cho Vận Vận Tải Việt Nam  để được hỗ trợ gọi lại để tư vấn về giá cước và dịch vụ đóng gói, thời gian vận chuyển và các vấn đề khác quý khách cần giải đáp.

 

 

 

2) Khi đã hiểu hết về quy trình vận chuyển xe và giá cước vận chuyển xe máy quý khách sẽ mang theo giấy tờ đăng ký xe ( cavet xe ) có thể chụp hình gửi Email hoặc Zalo Viber facebook ...vv và đi xe tới văn phòng Vận Tải Việt Nam .
445 Lê Thị Riêng , Thới an, Quận 12 ,TP HCM để làm giấy biên nhận xe. Nếu quý khách sử dụng dịch vụ nhận xe tại nhà thì Vận Vận Tải Việt Nam sẽ cho nhân viên tới tận nơi để nhận xe theo địa chỉ quý khách yêu cầu.

3) Quý khách vui lòng bỏ ra 3 - 5 phút để nhân viên Vận Tải Việt Nam  làm giấy tờ biên nhận xe cho quý khách. Thông tin người gửi và người nhận như họ tên, số điện thoại liên hệ ( nếu quý khách sử dụng dịch vụ giao xe tận nơi thì cung cấp địa chỉ rõ ràng sẽ có nhân viên gọi điện trước khi mang xe tới giao.

4) Khi xe ra tới nơi sẽ có nhân viên công ty gọi điện thông báo cho quý khách. Khi ra ga nhận xe quý khách vui lòng mang theo giấy tờ tùy thân ra nhận xe.

Khi quý khách ra nhận xe nhớ mua trước 1 ít xăng đem theo để khỏi phải dẫn bộ đi mua xăng vì quy định của Công Ty Vận Tải Việt Nam khi vận chuyển xe không được để xăng trong xe để đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ theo quy định của Công Ty Vận Tải Việt Nam.

MỌI NHU CẦU VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ QUÝ KHÁCH XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH GIẢI TRÍ VÀ VẬN TẢI VIỆT NAM

445 ĐƯỜNG LÊ THỊ RIÊNG, PHƯỜNG THỚI AN, Q12, TP HCM

 

ĐT: (08) 6256 2719

HOTLINE 0919328779 & 0908038620 Mr Thuần

Email: expresslogisticsvietnam@gmail.com

congtyvantaivietnam@gmail.com

Web: www.vantaivn.comTag: vận chuyển xe máy nhanh nhất, vận tải xe máy số lượng lớn từ nhà máy, vận chuyển xe máy đi các tỉnh giá rẻ.