Vận tải trong nước bằng đường bộ

Vận tải bằng đường bộ là hình thức vận tải phổ biến và thông dụng nhất trong các loại hình vận tải. Loại hình vận tải này  có những ưu điểm nổi bật là sự tiện lợi, tính cơ động và khả năng thích nghi cao với các điều kiện địa hình, có hiệu quả kinh tế cao trên các cự li ngắn và trung bình. Ô tô trở thành phương tiện vận tải phối hợp được với hoạt động của các loại phương tiện vận tải khác như: đường sắt, đường thuỷ, đường hàng không.

 

 

Vận chuyển bằng đường bộ luôn chủ động về thời gian và đa dạng trong vận chuyển các loại hàng hoá. Tuy nhiên hình thức vận tải này bị hạn chế bởi khối lượng và kích thước hàng hóa, không chở được những khối lượng hàng hoá lớn như vận tải bằng đường thuỷ, nhưng lại khá linh hoạt với những hàng hoá có khối lượng vận chuyển không quá lớn và nhỏ. Về chi phí các doanh nghiệp vận tải bằng đường bộ có chi phí cố định thấp do các doanh nghiệp không sở hữu hệ thống đường sá, tuy vậy chi phí biển đổi lại cao do các chi phí về nhiên liệu, và các chi phí phát sinh khác trên đường đi như:  lệ phí đường sá, chi phí sữa chữa, bảo trì, bảo dưỡng  thường xuyên, chi phí trông coi hàng hoá, giao nhận hàng.

Ngoài hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, thì vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt cũng là một hình thức được ưa chuộng của nhiều người. Quý vị có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau :

CÔNG TY TNHH GIẢI TRÍ VÀ VẬN TẢI VIỆT NAM

445 Lê Thị Riêng - P. Thới An - Quận 12 - Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại :  0919 328 779  Phone : 08.6256.2719

Email : congtyvantaivietnam@gmail.com   &  expresslogisticsvietnam@gmail.com

Website : www.vantaivn.com

 


Tag: van tai duong bo, vận tải bằng đường bộ, dịch vụ vận tải bằng đường bộ, công ty chuyên vận tải bằng đường bộ,